Huy Cung đính hôn với hotgirl 'thiên thần lai'

22:10, Thứ Sáu, 23/11/2018 (GMT+7)

Huy Cung vừa tổ chức lễ đính hôn với bạn gái hotgirl sinh năm 1997 có biệt danh là  "thiên thần lai".

Thông tin Huy Cung đính hôn ngày 22/11 tại Phú Thọ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ, bởi trước đó anh chưa hề đề cập đến vấn đề này. Cách đây gần 1 tháng, Huy Cung còn đăng ảnh trên mặt anh có dán tờ giấy ghi chữ "ế".

Ngày 22/11, Huy Cung đã đính hôn cùng bạn gái tại Phú Thọ.
Ngày 22/11, Huy Cung đã đính hôn cùng bạn gái tại Phú Thọ.

 Tới dự lễ đính hôn của cặp đôi có gần 100 quan khách là đại diện hai bên gia đình, người thân và bạn bè. Huy Cung và vợ sắp cưới sẽ tổ chức hôn lễ tại Hà Nội vào ngày 9/12.

Cả 2 sẽ làm lễ cưới vào ngày 9/12 tại Hà Nội.
Cả 2 sẽ làm lễ cưới vào ngày 9/12 tại Hà Nội.

Huy Cung tên đầy đủ Cung Đức Huy (sinh năm 1995) là vlogger nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Anh cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện trong các chương trình như Sao nhập ngũ, Vì yêu mà đến. 

Vợ sắp cưới của Huy Cung là Mỹ Linh sinh năm 1997, hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Báo chí Đa phương tiện của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh "thiên thần lai" khi sở hữu gương mặt đẹp.

Nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm của bạn gái Huy Cung.
Nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm của bạn gái Huy Cung.

Chia sẻ với truyền thông, vợ sắp cưới của Huy Cung cho biết cặp đôi đã có gần 2 năm tìm hiểu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, cả hai sẽ chuyển hẳn vào TP.HCM sinh sống. Hiện tại, họ chưa có ý định sinh con vì muốn tập trung vào sự nghiệp trước.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng