Tạm gác nỗi buồn vì Trường Giang, Nam Em sẽ dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018?

10:54, Thứ Hai, 23/04/2018 (GMT+7)

Sự trùng hợp về dáng người và chiếc váy trong hai bức ảnh cho thấy, rất có thể Nam Em sẽ là đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018.

Cách đây ít giờ, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Tourism Queen International - Nữ hoàng Du lịch Quốc tế bất ngờ hé lộ hình ảnh đại diện chính thức của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này trong năm 2018. 

Theo đó, nhan sắc được được "chọn mặt gửi vàng" đã hoàn thành công tác chuẩn bị và sẵn sàng lên đường chinh chiến. 

Nhan sắc sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Tourism Queen International 2018.   Tuy gương mặt đã bị che, song vóc dáng của người đẹp trong ảnh khiến rất nhiều cư dân mạng liên tưởng tới Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 - Nam Em.   Và cũng thật trùng hợp, chiếc váy gam vàng mà mỹ nhân giấu mặt diện giống hệt với chiếc váy mà Nam Em sử dụng trong bộ ảnh

Nhan sắc sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Tourism Queen International 2018.

Tuy gương mặt đã bị che, song vóc dáng của người đẹp trong ảnh khiến rất nhiều cư dân mạng liên tưởng tới Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 - Nam Em. Và cũng thật trùng hợp, chiếc váy gam vàng mà mỹ nhân giấu mặt diện giống hệt với chiếc váy mà Nam Em sử dụng trong bộ ảnh "Miss Thất tình" được tung ra trước đó. Vì vậy, nghi án chân dài Tiền Giang dự thi Miss Tourism Queen International 2018 được cho là càng có thêm cơ sở khẳng định.

 

Sự tương đồng từ dáng người cho tới trang phục trong hai bức ảnh.
Sự tương đồng từ dáng người cho tới trang phục trong hai bức ảnh.

 

 

Hều hết bình luận đều cho rằng mỹ nhân bí ẩn chính là Nam Em.  Trước đó, đúng dịp Cá tháng tư, người đẹp miền Tây bất ngờ úp mở việc đi thi một cuộc thi hoa hậu quốc tế. Tuy nhiên, thông tin này được chia sẻ vào ngày

Hều hết bình luận đều cho rằng mỹ nhân bí ẩn chính là Nam Em.

Trước đó, đúng dịp Cá tháng tư, người đẹp miền Tây bất ngờ úp mở việc đi thi một cuộc thi hoa hậu quốc tế. Tuy nhiên, thông tin này được chia sẻ vào ngày "nói dối" khiến người hâm mộ của cô hết sức hoang mang. "Mới nhận được một tin rất vui từ anh quản lý, lại xuất hiện tại sân khấu một cuộc thi hoa hậu quốc tế rồi. Chuẩn bị luyện tập và xuất hiện đầy tự tin lại nào! Tháng tư nỗ lực và miệt mài làm việc", người đẹp vướng ồn ào tình ái với Trường Giang lấp lửng.

 

Nam Em từng lấp lửng việc tham dự một cuộc thi hoa hậu quốc tế đúng ngày 1/4.  Trước thông tin Nam Em dự thi Miss Tourism Queen International 2018, 2Sao.vn đã liên lạc với đơn vị giữ bản quyền để xác nhận thông tin. Đại diện đơn vị giữ bản quyền, ông Trần Trọng Hiếu từ chối tiết lộ về đại diện chính thức của Việt Nam ở thời điểm này.   Tuy nhiên, đại diện đơn vị giữ bản quyền cũng khẳng định thêm:

Nam Em từng lấp lửng việc tham dự một cuộc thi hoa hậu quốc tế đúng ngày 1/4.

Trước thông tin Nam Em dự thi Miss Tourism Queen International 2018, 2Sao.vn đã liên lạc với đơn vị giữ bản quyền để xác nhận thông tin. Đại diện đơn vị giữ bản quyền, ông Trần Trọng Hiếu từ chối tiết lộ về đại diện chính thức của Việt Nam ở thời điểm này. Tuy nhiên, đại diện đơn vị giữ bản quyền cũng khẳng định thêm: "Ngay lúc này, tôi chỉ trả lời được là Nam Em là một trong những ứng viên mà chúng tôi đang làm việc cho một cuộc thi nào đó". Nam Em được biết đến là mỹ nhân "nhẵn mặt" tại các cuộc thi nhan sắc trong nước tới quốc tế. Cô từng thất bại tại Hoa hậu Việt Nam 2014, đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 và lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Năm 2016, chân dài gốc Tiền Giang đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu Trái đất và lọt vào top 8 chung cuộc.

 

Nam Em tại Miss Earth 2016.
Nam Em tại Miss Earth 2016.

 

Cô lọt vào top 8 trong đêm chung kết.
Cô lọt vào top 8 trong đêm chung kết.


Theo Vietnamnet

 

.
.

Các tin khác

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'