Gần 2000 fan Việt đứng nắng chờ gặp mặt 'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo

17:42, Thứ Bảy, 24/01/2015 (GMT+7)

Trong chiều 24/1/2015, "Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo đã có buổi ra mắt đông đảo người hâm mộ Việt Nam một cách chính thức tại chuỗi cửa hàng thức uống tại trung tâm Tp. HCM. 

Lee-Kwang-Soo1
Lee-Kwang-Soo2
Sự có mặt của Lee Kwang Soo tại Tp. HCM trong những ngày đầu năm 2015 đối với cộng đồng fan "Running man" Việt Nam nói chung và "Hưu cao cổ" nói riêng trở thành sự kiện đáng mong chờ.
Lee-Kwang-Soo3
Lee-Kwang-Soo4
Dù mãi tới 13g trưa 24/1, Lee Kwang Soo mới chính thức có buổi gặp gỡ người hâm mộ, nhưng từ 10g sáng, hàng ngàn fan đã đội nắng đứng dưới ngã 4 đường Nguyễn Thái HọcLê Lai để chờ đợi được tận mắt nhìn thấy thần tượng Hàn Quốc bằng xương bằng thịt của mình.

 

Lee-Kwang-Soo5
Lee-Kwang-Soo6
Thậm chí có rất nhiều fan để có được tầm nhìn dễ dáng hơn, đã lấn sang tận những quán nước và nhà hàng đối diện ngã tư đường để có quan sát.
Lee-Kwang-Soo7
Lee-Kwang-Soo8
Không "khua chiêng múa trống" cờ quạt như những lần trước đó một số ca sĩ Hàn Quốc qua Việt Nam biểu diễn, người hâm mộ Lee Kwang Soo chỉ đơn cầm những tấm poster đơn giản và tấm bẳng ghi tên thần tượng hoặc hình chú hưu cao cổ để chào đón ngôi sao "Running Man".
Lee-Kwang-Soo9
Lee-Kwang-Soo10
Khuôn mặt háo hức của fan hâm mộ Việt Nam khi chuẩn bị được chào đón và gặp mặt cũng như nghe giọng nói lời chào từ nam diễn viên Lee Kwang Soo.
Lee-Kwang-Soo11
Lee-Kwang-Soo12
Ngay khi "Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo vừa xuất hiện để cắt băng khai trương chuỗi cửa hàng do mình làm đại sứ, hàng ngàn fan hâm mộ đã xô đẩy chen lấn và hô vang tên gọi Lee Kwang Soo khiến một cả đoạn đường gần như bị tắc nghẽn do sự hiếu kì của người dân.
Lee-Kwang-Soo13
Lee-Kwang-Soo13

 

Lee-Kwang-Soo14
Sự xô đẩy chen lấn quá khích khi được nhìn thấy mặt thần tượng đã làm cho gần 100 bảo vệ khu vực sân khấu làm việc hết sức lực để ngăn dòng người hâm mộ không "phá vỡ" rào chắn để tiến sâu vào khu vực phía trong.
Lee-Kwang-Soo15
Lee-Kwang-Soo16
Đáp lại tình cảm chân thành của fan hâm mộ, Lee Kwang Soo cũng không quên gửi lời cảm ơn, lời chào bằng tiếng Việt trước khi xin phép vào bên trong kết thúc buổi khai trương chuỗi cửa hàng do mình làm đại sứ hình ảnh.
Theo Nguyên Trương
Motthegioi
 

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng