13 Trò chơi tử thần

13 Sins

13 Sins kể về Elliot, một nhân viên bán hàng hiền lành đang gặp lúc túng quẫn thì nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ được mã hóa, đề nghị tham gia vào một trò chơi nguy hiểm để đổi lại phần thưởng là số tiền lên tới 6,2 triệu đô.

Thể loai: Kinh dị

Phim kinh dị - dòng phim với nội dung mang đến cho người xem những cảm xúc ghê rợn và sợ hãi thông qua cốt truyện, nội dung, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, âm thanh ghê tai, những cảnh máu me, chết chóc, các cảnh giật mình,... Từ những thước phim làm trên tiểu thuyết cổ điển, phim kinh dị ngày càng hút khách, ngày càng phong phú về thể loại, nội dung. Các nền điện ảnh nổi tiếng làm phim kinh dị gồm MỹHồng KôngThái LanHàn Quốc và Nhật Bản.
 
Mời bạn xem thêm phim The Last Exorcism Part IIThe Chaser,Midnight FM

Đạo diễn: Daniel Stamm
Sản xuất: Brian Kavanaugh Jones, Kiki Miyake, Steven Squillante
Kịch bản: David Birke, Daniel Stamm
Diễn viên:

Mark Webber ... Elliot
Devon Graye ... Michael
Tom Bower ... Father
Rutina Wesley ... Shelby

Âm nhạc: Michael Wandmacher
Quay phim: Zoltan Honti
Dựng phim: Shilpa Sahi
Nhà phân phối: Dimension Films
Phân loại: R
Công chiếu: 7 tháng 3 năm 2014
Thời lượng: 1 tiếng 32 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

13 Sins kể về Elliot, một nhân viên bán hàng hiền lành đang gặp lúc túng quẫn thì nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ được mã hóa, đề nghị tham gia vào một trò chơi nguy hiểm để đổi lại phần thưởng là số tiền lên tới 6,2 triệu đô, sẽ được chuyển vào tài khoản và tăng lên theo mỗi lần anh vượt qua thử thách. Cuộc chơi kinh dị này đòi hỏi Elliot phải hoàn thành tất cả 13 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ mới lại khó khăn và độc ác hơn.