Bóng ma

Bhoot

Một phụ nữ ngoại tình bỗng nhiên chết bí ẩn cùng con trai. Hồn ma của cô có vẻ không siêu thoát và còn ám ảnh những người đang sống, những người có liên quan đến cô...

Thể loai: Kinh dị

Phim kinh dị - dòng phim với nội dung mang đến cho người xem những cảm xúc ghê rợn và sợ hãi thông qua cốt truyện, nội dung, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, âm thanh ghê tai, những cảnh máu me, chết chóc, các cảnh giật mình,... Từ những thước phim làm trên tiểu thuyết cổ điển, phim kinh dị ngày càng hút khách, ngày càng phong phú về thể loại, nội dung. Các nền điện ảnh nổi tiếng làm phim kinh dị gồm MỹHồng KôngThái LanHàn Quốc và Nhật Bản.
 
Mời bạn xem thêm phim The Last Exorcism Part IIThe Chaser,Midnight FM

Đạo diễn: Ram Gopal Varma
Sản xuất: Nitin Manmohan
Kịch bản: Lalit Marathe, Sameer Sharma
Diễn viên:

Ajay Devgn ... Vishal
Urmila Matondkar ... Swati
Nana Patekar ... Inspector Liyaqat Qureshi
Rekha ... Sarita
Fardeen Khan ... Sanjay Thakkar
Barkha Madan ... Manjeet Khosla

Âm nhạc: Salim-Sulaiman
Quay phim: Vishal Sinha
Dựng phim: Shimit Amin
Nhà phân phối: Dream Merchants Enterprise, Varma Corporation
Phân loại: NR
Công chiếu: 30 tháng 5 năm 2003
Thời lượng: 113 phút
Quốc gia: Ấn Độ
Điểm IMDb: 6.2/10

Nội dung:

Manjeet Khosla sống với mẹ ở Bombay, Ấn Độ. Cô kết hôn và có với chồng 1 con trai. Sau đó, cô tách ra ở riêng trên tầng 12 1 căn hộ chung cư. Tại đây, cô ngoại tình với Sanjay Thakkar, con trai bộ trưởng xây dựng. Một thời gian ngắn sau, cô và con trai ngã từ ban công căn hộ cao tầng đó và chết. Người quản lý chung cư làm chứng rằng, hai mẹ con Manjeet quá chán nản và tự tìm đến cái chết.

Sau đó căn hộ bỏ không. Nó được chào thuê và cặp vợ chồng Vishal cùng Swati đã tới thuê. Thời gian này, Vishal tìm hiểu bí ẩn về cái chết của Manjeet nhưng anh không nói điều đó cho vợ mình, Swati biết. Khi phát hiện ra điều đó, Swati rất không hài lòng. Nhưng cô đã nguôi giận sau đó. Rồi những sự lạ bắt đầu xảy đến. Swati liên tục mộng du khiến Vishal phải đưa cô đi kiểm tra sức khỏe.

Swati dần dần hồi phục, cô tuyên bố đã tận mắt trông thấy Manjeet trong nhà và có nhiều biểu hiện lạ lùng. Ngay sau đó, người quản lý khu chung cư bị giết chết. Đầu ông ta bị vặn ngược ra sau. Cảnh sát bắt đầu vào cuộc...