Bộ sưu tập xác

The Collection

Hàng loạt vụ giết người dã man đã xảy ra khiến giới chức trách đau đầu. Sát nhân vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Kẻ thủ ác thường ra tay rất tàn bạo.

Thể loai: Kinh dị

Phim Kinh dị
Phim kinh dị - dòng phim với nội dung mang đến cho người xem những cảm xúc ghê rợn và sợ hãi thông qua cốt truyện, nội dung, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, âm thanh ghê tai, những cảnh máu me, chết chóc, các cảnh giật mình,... Từ những thước phim làm trên tiểu thuyết cổ điển, phim kinh dị ngày càng hút khách, ngày càng phong phú về thể loại, nội dung. Các nền điện ảnh nổi tiếng làm phim kinh dị gồm Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn QuốcNhật Bản.
 
Mời bạn xem thêm phim Scream 4 - Tiếng thét 4, Final Destination 5 - Đích ngắm tử thần 5.

Đạo diễn: Marcus Dunstan
Sản xuất: Brett Forbes, Julie Richardson, Patrick Rizzotti
Kịch bản: Marcus Dunstan, Patrick Melton
Diễn viên:

Josh Stewart ... Arkin
Emma Fitzpatrick ... Elena
Lee Tergesen ... Lucello
Christopher McDonald ... Mr. Peters
Shannon Kane ... Paz

Âm nhạc: Charlie Clouser
Quay phim: Sam McCurdy
Dựng phim: Mark Stevens, Kevin Greutert
Nhà phân phối: Freestyle Releasing, LD Entertainment
Công chiếu: 21 tháng 9 năm 2012
Thời lượng: 82 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Hàng loạt vụ giết người dã man đã xảy ra khiến giới chức trách đau đầu. Sát nhân vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Kẻ thủ ác thường ra tay rất tàn bạo.

Elena, cô gái ngoan và xinh đẹp. Tối đó, bạn trai có việc bận và cô muốn đi ngủ sớm. Nhưng bạn cô đến rủ cô tới dự một bữa tiệc hoành tráng tại một địa điểm bí mật, nơi người tham gia phải có mật khẩu để được vào. Quá hấp dẫn, Elena đồng ý đi mà không hề biết, nguy hiểm đang trực chờ cô cùng các bạn.

Tại bữa tiệc, Elena bắt gặp bạn trai đang cặp kè cô gái lạ nên cô bỏ đi sau khi cho anh ta một cái tát chí mạng. Cũng vì bỏ đi mà cô thoát màn băm thịt ghê sợ khi chiếc bẫy được kích hoạt và những chiếc lồng quay với đầy răng nhọn băm nát thân thể hàng trăm người tham gia bữa tiệc.

Một nhóm cảnh sát đặc nhiệm được gửi tới tòa nhà nhằm truy lùng tên sát nhân - kẻ luôn bịt mặt với chiếc mặt nạ đen. Tại đây, họ khám phá ra cả một bộ sưu tập xác người khổng lồ và ghê rợn. Và cũng tại đây, màn đấu trí của cảnh sát cùng tên sát nhân giữa trăm ngàn cái bẫy chết người đã diễn ra rất kịch tính và đầy máu.

Liệu Elena và nhóm cảnh sát có thoát ra được khỏi tòa nhà? Chúng ta cùng xem phim sẽ rõ.