Không chùn bước 2: Kẻ phản bội

Never Back Down 2: The Beatdown

Bốn võ sĩ quyền Anh nhà nghề từ các nơi khác nhau tụ tập lại dưới sự huấn luyện của Zack, cựu ngôi sao quyền anh MMA. Với mục đích giao lưu, Zack đã tổ chức một giải đấu địa phương thu hút các sinh viên đại học trong vùng tham gia.

Thể loai: Hành động

Michael Jai White (sinh ngày 10 tháng 11 năm 1967) là diễn viên người Mỹ và võ sĩ chuyên nghiệp đã xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình. Anh là người Mỹ gốc Phi đầu tiên khắc họa một siêu anh hùng truyện tranh chính trong một bộ phim lớn, đã đóng vai chính như Al Simmons, nhân vật chính trong bộ phim Spawn năm 1997. Anh cũng vào vai Marcus Williams trong bộ phim Why did i get married của Tyler Perry. Đặc biệt, White cũng vào vai Jax Briggs trong bộ phim Rồng đen nổi tiếng (Mortal Kombat: Legacy).
 
Mời bạn xem thêm phim : Máu và Xương - Blood and Bone, Chiến Thuật Sai Lầm - Tactical Force.

Đạo diễn: Michael Jai White
Sản xuất: Craig Baumgarten, David Zelon
Kịch bản: Chris Hauty
Diễn viên:

Michael Jai White ... Case Walker
Dean Geyer ... Mike Stokes
Alex Meraz ... Zack Gomes
Todd Duffee ... Tim Newhouse

Âm nhạc: David Wittman
Quay phim: Yaron Levi
Dựng phim: Debra Weinfeld
Nhà phân phối: Mandalay Pictures
Phân loại: R
Công chiếu: 8 tháng 4 năm 2011
Thời lượng: 103 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> Xem phim Không chùn bước

Bốn võ sĩ quyền Anh nhà nghề từ các nơi khác nhau tụ tập lại dưới sự huấn luyện của Zack, cựu ngôi sao quyền anh MMA. Với mục đích giao lưu, Zack đã tổ chức một giải đấu địa phương thu hút các sinh viên đại học trong vùng tham gia. Tuy nhiên, trong số 4 võ sĩ ông thu nhận lại có 1 kẻ phản bội. Nhưng kẻ phản bội ấy là ai?