Ninja loạn thị: Điệp vụ bất khả thi

Ninja Kids: Summer Mission Impossible

Truyện phim kể về cậu bé Rantarou được sinh ra trong một gia đình ninja truyền thống dưới thời đại Sengoku. Với mục tiêu trở thành một ninja xuất sắc,cậu bé đã được gửi đến một trường học đặc biệt chuyên đào tạo ninja.

Thể loai: Hài

Phim hài là thể loại phim nhấn mạnh về tính hài hước. Phim thường có kết thúc có hậu. Một trong những dòng phim lâu đời nhất, một trong số những bộ phim câm đầu tiên chính là phim hài. Nhiều phim là những câu chuyện không gì hơn ngoài mục đích giải trí thì cũng có những phim đề cập tới những vấn đề chính trị, xã hội. Các gương mặt hài hước tiêu biểu phải kể đến là Châu Tinh Trì, Adam Sandler, Charlie Chaplin,
 
Mời bạn xem thêm phim The bedtime stories - Truyện kể lúc nửa đêm, The Hangover: Part II - Ba chàng ngự lâm: Phần II

Đạo diễn: Ryuta Tazaki
Sản xuất: Amuse Soft Entertainment
Kịch bản: Soubee Amako
Diễn viên:

Seishirô Katô ... Nintaro
Roi Hayashi ... Kirimaru Settsuno
Roy Hayashi ... Kirimaru
Juri Shingetsu ... Shinbee
Hiroki Uchi ... Hansuke doi

Âm nhạc: Updating...
Quay phim: Updating...
Dựng phim: Updating...
Nhà phân phối: Updating...
Phân loại: NR
Công chiếu: 2013
Thời lượng: 82 phút
Quốc gia: Nhật Bản
Nội dung:

Truyện phim kể về cậu bé Rantarou được sinh ra trong một gia đình ninja truyền thống dưới thời đại Sengoku. Với mục tiêu trở thành một ninja xuất sắc, cậu bé đã được gửi đến một trường học đặc biệt chuyên đào tạo ninja.

 Tuy nhiên, tương lai đó có vẻ khá xa vời khi thầy cô và bạn bè của cậu ở ngôi trường này lại toàn là những người kì lạ. Một cậu bạn tên Shinbee, lúc nào cũng nước mũi lòng thòng thì suốt ngày chỉ nghĩ đến ăn với ngủ. Trong khi đó cậu bạn Kirimaru của Rantarou thì nhận trông trẻ thuê để kiếm tiền. Rantarou dường như thường xuyên quên mất nhiệm vụ học hành và cùng hai cậu bạn Shinbee và Kirimaru lập nên nhóm siêu quậy Ninja Tamago. Rồi Saito Takamaru, một học sinh năm thứ tư và là thành viên của một tổ chức sát thủ xuất hiện, Rantarou bị đẩy vào tình huống nguy hiểm để giải cứu bạn bè của mình.