Tuổi trẻ sục sôi

Hot Young Bloods

Hot Young Bloods kể về tình bạn và tình yêu đôi lứa lãng mạn của một nhóm bạn tại một trường trung học ở huyện Hongseong, tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc những năm 1980.

Thể loai: Hài

Phim hài là thể loại phim nhấn mạnh về tính hài hước. Phim thường có kết thúc có hậu. Một trong những dòng phim lâu đời nhất, một trong số những bộ phim câm đầu tiên chính là phim hài. Nhiều phim là những câu chuyện không gì hơn ngoài mục đích giải trí thì cũng có những phim đề cập tới những vấn đề chính trị, xã hội. Các gương mặt hài hước tiêu biểu phải kể đến là Châu Tinh Trì, Adam Sandler, Charlie Chaplin,
 
Mời bạn xem thêm phim The bedtime stories - Truyện kể lúc nửa đêm, The Hangover: Part II - Ba chàng ngự lâm: Phần II

Đạo diễn: Lee Yeon-woo
Sản xuất: Kim Jin-seop
Kịch bản: Lee Yeon-woo
Diễn viên:

Park Bo-young
Lee Jong-suk
Lee Se-young
Kim Young-kwang

Âm nhạc: Shim Hyeon-jeong
Quay phim: Kim Dong-cheon
Dựng phim: Steve M. Choe
Nhà phân phối: Lotte Entertainment
Phân loại: NR
Công chiếu: 22 tháng 1 năm 2014
Thời lượng: 121 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Điểm IMDb: 7.7/10

Nội dung:

Hot Young Bloods kể về tình bạn và tình yêu đôi lứa lãng mạn của một nhóm bạn tại một trường trung học ở huyện Hongseong, tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc những năm 1980.

Young Sook (Park Bo Young) là thủ lĩnh đáng sợ của một băng nhóm nữ sinh trong trường.

Mặc dù nổi tiếng lạnh lùng & sắt đá, cô nàng vẫn "say nắng" chàng hot boy Joong Gil (Lee Jong Suk). Nhưng chàng trai đào hoa và lăng nhăng nhất trường này, quyết tâm cưa đổ hết nữ sinh trong trường, cũng ngoại trừ cô ra. Vì biết thủ lĩnh nam sinh trường đối thủ - Gwang Sik (Kim Young Kwang) cũng thích Young Sook và không ai có thể đụng vào cô ta.

Chuyện tình 3 người tưởng đã không-thể-éo-le hơn, thì bất ngờ, một nữ sinh mới (Lee Se Young) chuyển vào trường. Cô nữ sinh đến từ Seoul đã thu hút hoàn toàn Joong Gil và khiến Young Sook "tức điên lên", cố gắng níu kéo tình yêu thầm lặng của mình. Gwang Sik cũng bắt đầu hành động để tránh Joong Gil và Young Sook khỏi những cơ hội tiếp xúc và nảy sinh tình cảm.

Câu chuyện tình của tuổi trẻ nhiệt huyết bỗng chốc rối như tơ vò…