Yêu không ràng buộc

No Strings Attached

Phim kể về hai con người trẻ tuổi có lối sống phóng khoáng, chấp nhận một mối quan hệ đặc biệt mà ở đó, họ có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục hàng ngày mà không cần tình yêu.

Thể loai: Hài

Natalie Portman
Natalie Portman sinh ngày 9 tháng 6 năm 1981 tại Jerusalem, Israel. Cô là nữ diễn viên người Mỹ gốc Israel từng đoạt giải Quả Cầu Vàng và giải Oscar. Natalie nổi tiếng khi đóng trong bộ 3 Star Wars I, II, III. Portman tự nhận mình là "thông minh hơn 1 ngôi sao điện ảnh", cô đã tốt nghiệp cử nhân ngành tâm thần học tại Đại học Harvard. Năm 2005, cô được giải Quả cầu vàng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" cho vai diễn trong phim Closer. Năm 2008, cô là thành viên trẻ nhất trong ban giám khảo của Liên hoan phim Cannes lần thứ 61. Năm 2011, với vai diễn thiên nga đen trong Black Swan, Natalie giành 1 giải quả cầu vàng, một giải Oscar, giải BAFTA cho nữ diễn viên xuất sắc nhất.
 
Mời bạn xem thêm phim Thor - Thần sấm Thor, Thor: The Dark World - Thor: Thế giới bóng tối.
Đạo diễn: Ivan Reitman
Sản xuất: Jeffrey Clifford, Joe Medjuck, Ivan Reitman
Kịch bản: Elizabeth Meriwether
Diễn viên: 

Natalie Portman ... Emma
Ashton Kutcher ... Adam
Kevin Kline ... Alvin
Cary Elwes ... Dr. Metzner
Greta Gerwig ... Patrice
Lake Bell ... Lucy

Âm nhạc: John Debney
Quay phim: Rogier Stoffers
Dựng phim: Dana E. Glauberman
Phân loại: R
Nhà phân phối: Paramount Pictures
Công chiếu: 21 tháng 1 năm 2011
Thời lượng: 110 phút
Quốc gia: Mỹ
Nội dung:
 
Phim kể về hai con người trẻ tuổi có lối sống phóng khoáng, chấp nhận một mối quan hệ đặc biệt mà ở đó, họ có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục hàng ngày mà không cần tình yêu. Tuy nhiên, về sau, cả hai đều nhận ra rằng, tình cảm của họ không đơn thuần chỉ là những cuộc làm tình nóng bỏng.