Thần kỳ hiệp lữ

Mr. and Mrs. Incredible

Thần Kỳ Hiệp Lữ được coi là phiên bản kết hợp của hai bộ phim Gia đình siêu nhân (The Incredibles) và Ông bà Smith (Mr. and Mrs. Smith).

Thể loai: Hài

Louis Koo
Louis Koo, tên tiếng Hoa là Koo Tin Lok, tên tiếng Việt là Cổ Thiên Lạc, nam diễn viên được xếp số 1 trong danh sách các nam diễn viên đẹp trai nhất trên cả Lưu Đức Hoa, Takeshi Kaneshiro, Tạ Đình Phong... Từ một anh chàng thư sinh trắng trẻo, Cổ Thiên Lạc đã thay đổi hình tượng mới một nam diễn viên mạnh mẽ và làn da đen sạm. Ba năm trở lại đây, anh liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh lớn. Anh đã từng được 10 lần đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhưng đều ra về tay không. Trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục đóng góp trong những vai diễn mới.
  • Vai diễn Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp đã khiến Cổ Thiên Lạc được biết đến.
  • Bom tấn hành động Triple Tap có sự tham gia của Cổ Thiên Lạc thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách ở Trung Quốc.
 
Mời bạn xem thêm phim: Chinese Ghost Story, Don't Go Breaking My Heart, Flash Point, Rob-B-Hood...

Đạo diễn: Cốc Đức Chiêu
Sản xuất: Peter Trần Khả Tân
Kịch bản: Cốc Đức Chiêu, Trần Bảo Tuấn, Phùng Miên Hằng
Diễn viên: Louis Cổ Thiên Lạc, Sandra Ngô Quân Như
Âm nhạc: Raymond Wong
Quay phim: Peter Ngor
Dựng phim: Azrael Chung, Shirley Yip
Nhà phân phối: Funimation Entertainment
Phân loại: NR
Công chiếu: 3 tháng 2 năm 2011
Thời lượng: 100 phút
Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung:

Thần Kỳ Hiệp Lữ được coi là phiên bản kết hợp của hai bộ phim Gia đình siêu nhân (The Incredibles) và Ông bà Smith (Mr. and Mrs. Smith).

Bộ phim nói về 2 người hùng tuổi trung niên. Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng siêu nhân này quyết định "nghỉ hưu" sống ẩn dật trong một ngôi làng xa xôi. Lúc đầu, họ rất vui khi giải quyết các công việc nhà dễ dàng bằng siêu năng lực của mình. Nhưng sau một vài năm, họ gần như chán đến tận cổ bởi cuộc sống của không có sự thay đổi so với vị trí của họ. Vì vậy, khi họ nghe rằng sắp tới sẽ diễn ra võ hội thế giới sẽ được tổ chức tại ngôi làng của họ, cả 2 cặp vợ chồng này quyết định tham gia để khẳng định tên tuổi của mình và mong ước của họ từ bấy lâu nay.