Thất tiên nữ - tập 26

Thất tiên nữ - tập 26

VTV3

Bộ phim kể về 7 nàng tiên nữ, là con gái của Vương Mẫu nương nương. Một lần, nàng tiên thứ bảy vì ham chơi xuống trần gian nên đã gặp và trót yêu chàng thanh niên Đổng Vĩnh.

Thể loai: Trung Quốc

Lục Tiểu Linh Đồng tên thật là Chương Kim Lai Lục Tiểu Linh Đồng sinh năm 1959 tại Thượng Hải, trong một gia đình đã có tới 4 đời cha truyền con nối đóng thành công vai Tôn Ngộ Không. Là diễn viên đã từng nổi tiếng với vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim truyền hình dài tập Tây du kí do Trung Quốc sản xuất năm 1986.
 
Mời bạn xem thêm phim Tây Du Ký, Nữ tướng Phàn Lê Huê

Đạo diễn: Từ Văn Nhạn

Diễn viên:

 

Phàn Ngờ Khách ... Đổng Vĩnh.

Lưu Dương ... Đại Tiên Nữ

Mẫu Đơn ... Nhị Tiên Nữ

Vương Tinh ... Tam Tiên Nữ

Tưởng Hân ... Tứ Tiên Nữ

Dương Nhụy ... Ngũ Tiên Nữ

Tào Diễm ... Lục Tiên Nữ

Hoắc Tư Yến ... Thất Tiên Nữ

Lục tiểu Linh Đồng ... Thái Thượng Lão Quân

 

Thể loại: Võ thuật, Hài hước, Tâm lý, Truyền hình, Thần thoại

Sản xuất: CCTV

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Phân loại: NR

Năm sản xuất: 2000

Nội dung

 

Bộ phim kể về 7 nàng tiên nữ, là con gái  của Vương Mẫu nương nương. Một lần, nàng tiên thứ bảy vì ham chơi xuống trần gian nên đã gặp và trót yêu chàng thanh niên Đổng Vĩnh. Nàng quyết tâm kết hôn với Đổng Vĩnh khiến Vương Mẫu tức giận, hủy bỏ cốt tiên và đày xuống trần gian làm người phàm.  Từ đó, vì quá nhớ em gái, lần lượt các nàng tiên còn lại cũng xuống trần gian và mắc vào âm mưu của hai người xấu là Sao chổi cùng Âm thực vương. Các tiên nữ gặp nhiều gian truân và cũng yêu phải người trần. Chỉ có công chúa lớn và thứ 4 là động lòng người trên thiên đình là Thực thần và Kim Tra. Hàng loạt mưu mô, mâu thuẫn xảy ra nhưng cuối cùng thần tiên và người dưới trần cũng chung tay chống cái ác...

Công lý