Thần Điêu Đại Hiệp 2006

Thần Điêu Đại Hiệp 2006

The Return of the Condor Heroes 2006

Với những cảnh quay đẹp, võ thuật đẹp mắt, cùng diễn viên xinh đẹp Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc.

Thể loai: Trung Quốc

 

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh (Hoàng Hiểu Minh) tên tiếng Anh: Xiaoming Huang, nam diễn viên điển trai của nền điện ảnh Hoa ngữ. Với khuôn mặt điển trai và một thân hình hấp dẫn, sau một thời gian ngắn gia nhập làng giải trí Trung quốc, Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng trở thành gương mặt quảng cáo đắt show nhất. Bên cạnh thành công trong sự nghiệp diễn xuất, Huỳnh Hiểu Minh cũng gặt hái được không ít giải thưởng âm nhạc uy tín.
  • Long châu phong bạo, vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh trong phim Đại Hán Thiên tử 1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình Trung quốc năm 2001.
  • Năm 2006 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh với thành công vang dội của hai bộ phim Thần điêu đại hiệpTân bến Thượng Hải.
 
Mời bạn xem thêm phim Bộ bộ kinh tâm, Tân Bạch phát ma nữ truyện

Kịch bản nguyên tác: Kim Dung

Biên kịch: Quan Triển Bác

Đạo diễn: Vu Mẫn

Diễn viên     

Hoàng Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Dũng, Khổng Lâm Mạnh, Quảng Mĩ Ba, Âm Dương Mịch, Trần Tử Hàm, Cao Hổ

Quốc gia: Trung Quốc

Năm sản xuất: 2006

Phân loại: NR

Nội dung

Câu chuyện xoay quanh những cuộc phiêu lưu của Dương Quá, một cậu bé mồ côi giữa Trung Quốc thế kỷ 13.Từ khởi đầu khiêm tốn của mình, Dương Quá được thông qua xung quanh từ một trong những bậc thầy có uy tín khác, nhưng không ai trong số họ sẽ dạy cho anh ta bất kỳ 1 chiêu võ thuật nào.

Trong khi cố gắng thoát khỏi Toàn Chân phái, anh gặp Tiểu Long Nữ, cô là bậc thầy võ thuật và chính là tình yêu cuối cùng của cuộc đời Dương Quá.

Với những cảnh quay đẹp, võ thuật đẹp mắt, cùng diễn viên xinh đẹp Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc.