Phong Vân 2

Phong Vân 2

Wind And Cloud 2

Câu chuyện bắt đầu từ 2 quẻ mà Ni Bồ Tát phán cho Hùng Bá-chủ nhân Thiên Hạ Hội: "Kim lân khởi thị trì trung vận Nhất ngộ Phong Vân tiện hoá long" (Mạng của ngươi sẽ hóa thành rồng nếu như người tìm gặp được Phong Vân).

Thể loai: Trung Quốc

 

Triệu Văn Trác sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Từng học ở lò võ Thiếu Lâm, năm 17 tuổi, anh được mới đóng phần 4 series phim Hoàng Phi Hồng. Sau khi thể hiện xuất sắc vai Pháp Hải đại sư võ nghệ cao cường trong phim điện ảnh Thanh Xà bên cạnh Vương Tổ Hiền và Trương Mạn Ngọc, Triệu Văn Trác khẳng định tên tuổi trong số những ngôi sao điện ảnh võ thuật châu Á được yêu thích nhất sau Lý Liên KiệtThành Long.
 
Mời bạn xem thêm phim Lôi dình tảo độc, Tây du ký 2

Đạo diễn: Lý Huệ Dân

Diễn viênHà Nhuận Đông, Triệu Văn Trác, Huỳnh Dịch, Tần Lam

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Asia Film

Thời lượng: 42 tập

Năm sản xuất: 2009

Phân loại: NR

Giới thiệu

 

Câu chuyện bắt đầu từ 2 quẻ mà Ni Bồ Tát phán cho Hùng Bá-chủ nhân Thiên Hạ Hội:  "Kim lân khởi thị trì trung vận  Nhất ngộ Phong Vân tiện hoá long" (Mạng của ngươi sẽ hóa thành rồng nếu như người tìm gặp được Phong Vân).

Sau khi tiêu diệt được Hùng Bá, Phong Vân lại tiếp tục bị rơi vào bẫy của 1 kẻ đeo mặt nạ võ công vô cùng cao thâm và giấc mơ bá vương của hắn. Để cứu sống được vợ mình và để bảo vệ được con của mình Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân lại phải tiếp tục hi sinh vì nghiệp lớn!

Liệu Phong Vân có thoát khỏi trò chơi của kẻ lạ mặt... Mời các bạn đón xem!

>> Xem Phong Vân 1