Mỹ nhân vô lệ

Mỹ nhân vô lệ

In love with power

Mời các bạn đón xem bộ phim 'Mỹ nhãn vô lệ' với dàn diễn viên nữ xinh nhất Trung Quốc.

Thể loai: Trung Quốc

 

Lưu Khải Uy: sinh ngày 13/10/1974. Anh là nam ca sĩ, diễn viên Hồng Kông nổi tiếng. Anh được biết đến với các vai diễn trong các phim truyền hình của đài truyền hình TVB như: A Kindred Spirit, Virtues of Harmony, Virtues of Harmony II, và My Family.
 
Mời bạn xem thêm phim Mỹ nhân tâm kế

Đạo diễn: Lương Thắng Tuyền 

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Thái Thiếu Phân, Hàn Đống, Trương Mông 

Quốc gia: Trung Quốc 

Nhà sản xuất: Đang cập nhật.

Thời lượng: 38 tập 

Năm sản xuất: 2012

Giới thiệu

 

Nối tiếp Mỹ nhân tâm kếMỹ nhân thiên hạ. Mỹ nhân vô lệ tập trung khai thác mối quan hệ đan xen yêu - hận - tình - thù giữa Hiếu Trang, Hoàng Thái CựcĐa Nhĩ Cổn...

 

Phim kể về cuộc đời của Văn hoàng hậu Hiếu Trang, từ khi Hoàng Thái Cực chinh chiến thiên hạ cho đến khi Khang Hy kế vị. Trong đó có những mối tình, những câu chuyện tranh đấu chốn hậu cung, chiến tranh... theo phong cách duy mỹ và có phần sướt mướt.

 

Trong lịch sử thì Thái Cực đã lập Hiếu Trang làm hoàng hậu với hiệu Đại Ngọc Nhi còn Đa Nhĩ Cổn là người thứ ba trong cuộc tình của họ. Sau đó Thái Cực đem lòng yêu say đắm Hải Lan Châu và lập nàng làm Thần Phi...

 

Mỹ nhân vô lệ có phần hình ảnh đẹp lung linh làm cho khán giả không thể rời mắt cũng như quên được những thước phim ấn tượng. Có được điều này là do nhà làm phim đã đầu tư rất lớn cho phần bối cảnh cũng như trang phục.

Mời các bạn đón xem!

Công lý