Khánh Thi khoe con trai giống hệt bố

08:46, Chủ Nhật, 05/07/2015 (GMT+7)

Nữ kiện tướng dancesport đã có những chia sẻ rất thụ vị trước khi lâm bồn.

Gặp Phan Hiển và Khánh Thi sau một sự kiện, trông dáng vẻ nữ kiện tướng dancesport khá nặng nề. Vì chỉ còn ít ngày nữa Khánh Thi sẽ lâm bồn nên hầu hết tất cả các việc nặng nhẹ đều do Phan Hiển phụ trách, ngay cả xách túi cho cô. Nhìn nụ cười và vẻ mãn nguyện của Khánh Thi khi chia sẻ về thiên chức mới và cuộc sống trong hôn nhân đủ để hiểu cô đang trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất.

Khánh Thy khoe con trai giống hệt bố
Khánh Thi và Phan Hiển luôn bên cạnh nhau trong khoảng thời gian này.

Mọi người cho rằng chị tham công tiếc việc khi tham gia làm cố vấn cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí trong thời gian mang thai, chị nghĩ sao?

Thật ra việc làm cố vấn cho chương trình đã có từ năm ngoái. Thi nhận lời tham gia làm cố vấn về chuyên môn cho chương trình vì đây là niềm đam mê. Bên cạnh đó Thi nhận lời vì ekip của chương trình muốn mời lại người cũ để có kinh nghiệm hơn, hỗ trợ tốt hơn cho chương trình.

Mùa trước Phan Hiển đã tham gia làm giám khảo, mùa này anh lại được chú ý nhiều hơn, đó có phải là lý do chị nhận lời tham gia chương trình?

Việc này không liên quan. Thời gian gần đây Phan Hiển được mọi người chú ý nhiều hơn là vì tin đồn về đứa bé. Mùa trước, Phan Hiển và Đoan Trang cũng đã làm tốt công việc của mình. Việc Thi tham gia như đã chia sẻ là vì ekip của chương trình cần người cũ để có kinh nghiệm và hỗ trợ tốt hơn.

Khánh Thy khoe con trai giống hệt bố
Năm nay Phan Hiển tiếp tục trở thành giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Chị có áp lực không khi phải xuất hiện cùng Phan Hiển khi dư luận đang chú ý?

Nếu có áp lực thì có lẽ chỉ mình Thi chịu áp lực. Phan Hiển là người ít nói, ngại nói, chỉ chú trọng vào chuyên môn và không quan tâm nhiều đến dư luận.

Từ khi chị mang thai đến giờ thì cuộc sống có gì khác biệt?

Từ lúc mang thai Thi được nhiều người quan tâm ở nhiều khía cạnh. Có người quan tâm vì tò mò, vì muốn vùi dập nhưng cũng có người thật sự quan tâm. Do đó, sự quan tâm nào mang lại niềm vui thì mình đón nhận, việc gì không vui thì né tránh. Thi cũng như bao phụ nữ khác, tâm lý trong lúc mang thai luôn bất ổn.

Chị gặp những khó khăn gì khi mang thai?

Giai đoạn nghén đã qua rồi nhưng hiện tại vẫn thấy khó chịu vì bản thân đã quen năng động.

Khi chị sinh con thì công việc sẽ như thế nào?

Về chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí, khi Thi sinh em bé thì mọi công việc về cố vấn được thực hiện qua điện thoại với ekip. Do đó, mọi thứ phải được chuẩn bị một cách chu đáo ngay từ bây giờ.

Bên cạnh đó, ngoài trung tâm chính thì Thi còn mở thên 2, 3 chi nhánh, việc quản lý sẽ do Phan Hiển và đội ngũ quản lý ở trung tâm hỗ trợ. Tuy nhiên, không thể trực tiếp theo sát công việc trong khoảng thời gian dài cũng gây ra một vài khó khăn.

Khánh Thy khoe con trai giống hệt bố
Khánh Thi chưa nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới

Thời gian mang thai chị có bị stress không?

Như một bản năng, Thi giam mình ở trong phòng khi bị stress và không có nhu cầu chia sẻ.

Sau khi sinh thì kế hoạch trở lại showbiz của chị như thế nào? Chị đã chuẩn bị gì?

Nói chuẩn bị thì có lẽ hơi quá lời, bản thân Thi rất thích và rất muốn tham gia các chương trình. Điều này xuất phát từ niềm đam mê của mình nên không đặt nặng vấn đề được gì và mất gì khi tham gia.

Sắp tới đây, Thi có kế hoạch cho ra đời các clip chia sẻ về “bầu bí”. Những clip này chia sẻ những kinh nghiệm khi mang thai và những kinh nghiệm này dựa trên những gì Thi cảm nhận. Bên cạnh đó, Thi cũng dự định cho ra đời các clip dạy nhảy và một MV ca nhạc.

Dạo gần đây Khánh Thi và Phan Hiển công khai tình cảm và được dư luận đón nhận, chị có cảm thấy bất ngờ? 

Thi không phải tuýp người phô trương chuyện tình cảm. Cho đến bây giờ Thi và Hiển vẫn chưa lên tiếng về điều gì. Nhưng trong thời gian này, khi chúng tôi chưa công bố mà dư luận đã đón nhận rất nhiều giúp cho chúng tôi giảm stress nhiều lắm. Và chuyện tình cảm của tôi hay Phan Hiển là do chúng tôi quyết định nên dư luận chỉ là yếu tố bên ngoài.

Sau khi sinh chị có dự định về một đám cưới hay công bố ảnh của đứa bé?

Thi chưa có dự định gì cả. Việc mang thai là điều bất ngờ, không nằm trong kế hoạch nên mọi thứ vẫn chưa được chuẩn bị kể cả việc đặt tên cho đứa bé. Tôi vẫn đang đi hỏi ý kiến mọi người để tìm ra một cái tên thật hay cho con trai.

Ai là người hỗ trợ, tư vấn cho chị lúc mang thai?

Thi tìm hiểu trên mạng, cái gì không biết thì hỏi người lớn.

Chị đã đi siêu âm chưa? Cảm giác của chị khi nhìn thấy con như thế nào?

Tôi vui và hạnh phúc lắm, nhìn con giống y hệt bố.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Đất Việt