Fan Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng sa đà vào cuộc 'hỗn chiến'

13:55, Chủ Nhật, 27/04/2014 (GMT+7)

Sau dòng chia sẻ của Phương Thanh về việc khơi lại chuyện Đàm Vĩnh Hưng dùng bùa ngải hại mình, khiến trang cá nhân của nữ ca sĩ "Trống vắng" trở thành "trận địa" đại hỗn chiến giữa fan của cả hai bên.

Sau lời thề độc không dùng bùa ngải để hãm hại Phương Thanh, đồng thời Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng đinh đã có thiện chí muốn làm hòa "3 mặt 1 lời" nhưng nữ ca sĩ Trống vắng không chịu. "Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Nóng mặt bức xúc, ngay lập tức ngày 25/4, trên trang cá nhân, Phương Thanh lên tiếng viết một dòng dài hơi trần tình về những mâu thuẫn và khẳng định Đàm Vĩnh Hưng đã dùng bùa ngải để hãm hại mình: "Tôi với bạn đã '3 mặt 1 lời' rồi còn gì? Ở quán cà phê Grammy đó. Lúc đó có con Gà nữa… Hình như là hơn 6 năm rồi thì phải. Bác ĐMT sợ tôi nổi điên đánh bạn nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện. Tôi đã nói thẳng với bạn là: 'Tôi biết tôi bị bùa, ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi'.

Mô tả ảnh.

Cuộc tái chiến của 2 ngôi sao ca nhạc "bự" nhất làng nhạc Việt kéo kéo theo cuộc hỗn chiến của các fan ở cả 2 "chiến tuyến". Trên trang cá nhân của mình Phương Thanh liên tục nhận được những dòng tin nhắn chửi rủa thiếu văn hóa. Thậm chí, tối 26/4, quá bức xúc, Phương Thanh còn cho đăng tải lại nguyên văn dòng tin nhắn cuộc trò chuyện của mình với fan Đàm Vĩnh Hưng.

Hầu hết fan của Phương Thanh lên tiếng bênh vực thần tượng, nhưng cũng một nửa số lượng bình luận trong dòng chia sẻ của nữ ca sĩ là fan cuồng của Đàm Vĩnh Hưng. Lời qua tiếng lại, "thô tục và có phần thiếu văn hóa" liên tục được fan của cả 2 bên dùng để "chặt chém", bêu riếu và nhục mạ thần tượng của đối phương.  

Cuộc chiến của cả fan và 2 ngôi sao tới giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại... Dù đã gần 7 năm trôi qua từ ngày Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "không đội trời chung".

 
Mô tả ảnh.
 
 
 Dòng tin nhắn trò chuyện qua lại của Phương Thanh và fan Đàm Vĩnh Hưng
 Dòng tin nhắn trò chuyện qua lại của Phương Thanh và fan Đàm Vĩnh Hưng
 
Fan của Phương Thanh bêu xấu Đàm Vĩnh Hưng
 
 
 Những bức ảnh chế mà fan Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng dùng để bôi nhọ thần tuợng của nhau
 Những bức ảnh chế mà fan Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng dùng để bôi nhọ thần tuợng của nhau
 Dòng bình luận với lời lẽ thiếu văn hóa fan Đàm Vĩnh Hưng viết trên fanpage của Phương Thanh
 Dòng bình luận với lời lẽ thiếu văn hóa fan Đàm Vĩnh Hưng viết trên fanpage của Phương Thanh

Theo Một thế giới