Có nên ‘tự sướng’ bằng dầu ăn?

09:13, Thứ Năm, 18/04/2013 (GMT+7)

Có nên thủ dâm bằng dầu ăn thay dầu bôi trơn? Có nhiều người kháo nhau rằng thủ dâm bằng dầu ăn thay bằng thuốc bôi trơn thì rất hiệu quả.

>> 3 kiểu ‘tự sướng’ điên rồ nhất của nam giới
>> ‘Tự sướng’ khiến ‘cậu nhỏ’ ngắn đi?
>> ‘Tự sướng’ bao nhiêu thì vừa?

Theo ý kiến các chuyên gia, dầu ăn dùng để xào nấu, và bạn không nên sử dụng những sản phẩm trái với chức năng của nó. Tuy nó có thể "chữa cháy" trong một thời gian, nhưng chắc chắn sẽ có những tác dụng phụ với cách sử dụng lạ đời này.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Xét một cách khoa học, dùng dầu ăn để thủ dâm thì nó gây ra những hiện tượng viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Ngoài ra, quá trình sản xuất dầu ăn không đúng tiêu chuẩn để có thể tiếp xúc với cơ thể. Nó có thể gây ra hàng loạt dấu hiệu không có lợi cho sức khỏe.

Giờ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho việc thủ dâm. Có hai dạng bôi trơn ra dạng nước và dạng khô. Bạn nên chọn sản phẩm nào hợp với mình, nếu thấy dấu hiệu khó chịu, rát, đau ở bộ phần sinh dục thì nên dừng lại ngay lập tức. Trước và sau khi thủ dâm, bạn nên làm vệ sinh cá nhân thật đảm bảo, để tránh những hiện tượng viêm nhiễm không đáng có xảy ra.

Ngoài ra, việc thủ dâm nhiều sẽ gây ra những tác hại không đáng có. Mỗi người nên điều chính lại hành vi của mình để biến thủ dâm thành nhân tố có lợi cho sức khỏe.

Theo TTT