Zalo Pay hoàn 20% chi phí khi thanh toán tiền điện qua ứng dụng

14:11, Thứ Tư, 02/08/2017 (GMT+7)

Zalo Pay là ứng dụng di động với khả năng thanh toán trong 2 giây. Tháng 8, ứng dụng thực hiện chương trình khuyến mại lớn cho tất cả các giao dịch tiền điện.

Từ đầu tháng 7, chính phủ thực hiện chủ trương không thu tiền điện tại nhà trên địa bàn Hà Nội và một vài khu vực tại TP.HCM để đẩy mạnh kênh thanh toán qua ngân hàng, online và các ứng dụng di động.

Cùng với chính sách đó, Zalo Pay ra mắt tính năng thanh toán tiền điện giúp thao tác nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn. Trong tháng 8, khi giao dịch qua ứng dụng (Android & iOS), người dùng sẽ được hoàn tiền 20% (lên tới 100.000 đồng). Số tiền hoàn sẽ được gửi ngay lập tức qua Zalo Pay khi giao dịch thành công.

Zalo Pay giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
Zalo Pay giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Trải nghiệm Zalo Pay, trong vòng 2 giây khách hàng đã có thể thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi với giao dịch 24/7. Ứng dụng còn có khả năng tự lưu thông tin hóa đơn cho lần thanh toán sau và nhắc nhớ khi đến kỳ hạn trả tiền điện, dùng vân tay để xác nhận thanh toán.

Zalo Pay cũng cam kết mọi giao dịch ở ứng dụng được bảo mật an toàn theo chứng chỉ PCI DSS - tiêu chuẩn được dùng trong các giao dịch trực tuyến.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

.